Thiết kế website uy tín – chọn lựa công ty website uy tín nhất như thế nào?

Tại sao bạn cần chọn công ty thiết kế website uy tín? Khi bạn bắt đầu khởi nghiệp, bạn muốn sở hữu một website bán hàng với giao diện đẹp, có thể thu hút khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu bài bản, tăng doanh thu thì một công ty thiết kế website uy […]

Tại sao bạn cần chọn công ty thiết kế website uy tín? Khi bạn bắt đầu khởi nghiệp, bạn muốn sở hữu một website bán hàng với giao diện đẹp, có thể thu hút khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu bài bản, tăng doanh thu thì một công ty thiết kế website uy tín chính là người sẽ giúp bạn điều đó, và việc chọn lựa đơn vị thiết kế website uy tín là một điều vô cùng quan trọng.

Sớm nhận rõ điều này, đa số công ty/ doanh nghiệp chủ động tìm đến các đơn vị thiết kế web với mong muốn sở hữu website đẹp mắt, ấn tượng, thu hút người xem. Tuy nhiên, vì chưa am hiểu kiến thức chuyên môn nên không ít người hợp tác với đơn vị kém uy tín, thiếu trách nhiệm để rồi rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Với tiêu chí làm việc TẬN TÂM – TẬN TÌNH – CHUẨN – ĐÚNG HẸN, Moncow Ux chia sẻ cho bạn một số bí quyết để có thể lựa chọn cho mình một công ty thiết kế website uy tín thật sự, chuyên nghiệp để tin cậy.

1. Thực trạng: Các dịch vụ thiết kế website mọc lên “như nấm sau mưa”

Bây giờ, chỉ cần các bạn lên google và gõ “làm website” thì sẽ xuất hiện hơn 160,000,000 kết quả chỉ trong 0,19 giây. Điều này cũng không có gì khó hiểu vì với thời đại công nghệ thông tin, thương mại điện tử và internet như hiện nay, việc phải có một website để giới thiệu thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ là gần như bắt buộc đối với một doanh nghiệp hay cửa hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều các thành phần như công ty, nhân viên, hay ngay cả các… em sinh viên mới học code dăm ba tháng cũng nhảy vào lĩnh vực này mong “kiếm ăn”.

Hàng loạt những cái tít rất kêu được các nhà marketing giật đùng đùng như: “Làm web trọn gói 390.000đ”, “Web siêu rẻ 500k”, “Web giá rẻ 499k”, “Web miễn phí”, “Làm web 0 đồng”,…

Thiết kế website uy tín - chọn lựa công ty website uy tín nhất như thế nào?

Thực ra, theo tìm hiểu của Moncow Ux thì đây là những chiêu trò quảng cáo, bán hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bởi nói 0 đồng/ 499.000đ/ 500.000đ, nhưng thực tế họ đã thu tới gần 1,5 triệu đồng và còn hơn thế. Cái giá họ đưa ra là cho một web siêu sơ khai, “không quần không áo”. Muốn thêm dung lượng, thêm thiết kế, thêm chức năng hay chỉnh sửa nhỏ xin các thượng đế vui lòng quy ra thóc hộ em.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từng quản trị và thiết kế nhiều website lâu năm, Moncow Ux có một số bí quyết cho bạn nào có nhu cầu làm web có thể chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp.

2. Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Website đối với các doanh nghiệp hiện nay là một kênh tương tác với khách hàng chắc chắn không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải chỉ có một website là đủ mà website cần phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp. Khi đó, khách hàng không chỉ tin tưởng bạn mà bạn còn dễ dàng ghi dấu ấn về thương hiệu của mình. Các tiêu chí giúp bạn có được một công ty thiết kế web để “chọn mặt gửi vàng” bên dưới sẽ giúp bạn có được quyết định tốt hơn.

 

2.1. Tìm hiểu thông tin trên website của công ty thiết kế web

Trước khi muốn thiết kế website cho khách hàng đẹp, website của chính đơn vị thiết kế cũng phải gây được sức hút đối với bạn. Một công ty thiết kế web có web đẹp, chuẩn và chứa đựng đầy đủ thông tin chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng nhất định cho khách hàng trước khi xem xét đến các yếu tố khác.

Bởi không ai muốn giao website của mình cho một đơn vị website chưa thực sự nổi bật, chưa đẹp và chưa chuyên nghiệp.

2.2. Tham khảo website của khách hàng đã thiết kế web tại công ty

Danh sách khách hàng đã từng thiết kế web tại đơn vị bạn sắp lựa chọn cũng là một tiêu chí rất đáng để xem xét trước khi ra quyết định lựa chọn. Thông thường, ngay tại website của các đơn vị thiết kế web sẽ có thông tin về các khách hàng đã từng cộng tác hoặc các sản phẩm đã từng thực hiện.

Tại đó, bạn có thể xem xét về các website đã được thực hiện có phong cách như thế nào, có đúng với định hướng mà bạn mong muốn cho web của riêng mình. Nếu những website đã được thực hiện có phong cách hiện đại, bắt kịp được các xu hướng với nhiều tính năng mới, quản trị dễ dàng thì bạn có thể yên tâm trong việc sở hữu.

Đồng thời, bạn cũng cần tham khảo thêm về hoạt động của các web này có tốt hay không. Bởi website là nơi để trao đổi thông tin giữa khách hàng và doanh nghiệp nên không chỉ cần đẹp mà còn cần có hiệu quả khi đưa vào quản trị.

Thiết kế website uy tín - chọn lựa công ty website uy tín nhất như thế nào?

2.3. Thời gian giao dự án đúng tiến độ

Thường thời gian từ lúc nhận dự án đến khi bàn giao sản phẩm đối với công ty thiết kế website là 15 – 30 ngày. Khi gửi yêu cầu thiết kế, bạn đã có cho mình kế hoạch phát triển dự án. Những công ty thiết kế website uy tín sẽ giao website đúng tiến độ để bạn kịp dự án. Ngược lại, nếu không đủ kinh nghiệm và uy tín, các công ty sẽ làm kế hoạch của bạn rối bời lên.

2.4. Các chính sách kèm theo của dịch vụ thiết kế website

Bên cạnh những tiêu chí về quy mô, về phong cách thiết kế web, và các khách hàng đã sử dụng thành công dịch vụ thiết kế của đơn vị thiết kế website. Một trong những yếu tố tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm là các chính sách ưu đãi của đơn vị thiết kế dành cho khách hàng.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi web đã được thiết kế xong. Website với các sản phẩm/ dịch vụ sau khi được bàn giao và trong quá trình quản trị khách hàng, đôi khi sẽ xảy ra nhiều vấn đề và cần được hỗ trợ. Hoặc đôi khi web cần được điều chỉnh, bổ sung thêm nội dung trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chẳng may chọn phải một công ty thiết kế web không có khả năng hỗ trợ tốt ở khâu sau khi thiết kế thì trong quá trình sử dụng có thể gặp không ít khó khăn.

3. Lời kết

Để lựa chọn được đối tác thiết kế website uy tín không phải dễ tìm và cũng không phải dựa vào may mắn. Đó là quá trình bạn cần nghiên cứu thông tin và hỏi đúng các câu hỏi, để phán đoán đó có phải là đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp hay không.

Và hiểu được những mong muốn của quý khách hàng khi yêu cầu thiết kế website, công ty thiết kế website uy tín Moncow Ux rất hân hạnh được cùng hợp tác với quý khách hàng tạo nên những mẫu website chuyên nghiệp nhất. Đừng để đối thủ vượt mặt vì bạn chưa sở hữu website riêng nhé!

Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn được đơn vị thiết kế website uy tín và chất lượng.

Chúc các bạn thành công!

HAPPY BIRTHDAY MONCOWER
Michael Johnson

Hoàng Văn Sơn

28/06/1997

Michael Johnson

Đoàn Trọng Đại

16/06/1994

Michael Johnson

Nguyễn Phương Nga

01/06/2001

ABOUT US