Miền Bắc mưa to, miền Trung nắng nóng

Hôm nay (11/9), miền Bắc, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đều có mưa to đến rất to. Tuy nhiên thời gian mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối và đêm. Riêng các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ ngày nắng, ít mưa.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ ngày hôm nay có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, riêng khu vực Tây Bắc 22-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Hà Nội hôm nay có lúc có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Miền Bắc mưa to, miền Trung nắng nóng ảnh 1
Từ chiều tối và đêm nay, miền Bắc có mưa to.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Dự báo trong hai ngày 12-13/9, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đón một đợt mưa diện rộng với cường độ phổ biến là mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.Khu vực từ Quảng Trị đến Bình Thuận hôm nay trời nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Dự báo, từ ngày 14/9, các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Thuận giảm nắng nóng, trời có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Dự báo từ ngày 12-13/9, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm.

HAPPY BIRTHDAY MONCOWER
Michael Johnson

Lê Doãn Việt

14/04/2000

ABOUT US